Ngày nay, có nhiều loại sơn được dùng cho nội thất gỗ tại khách sạn, nhà hàng. Cùng một kiểu dáng bàn ghế, có nơi chú trọng màu sơn sang trọng để tạo ấn tượng với khách hàng, có nơi lại chỉ cần màng sơn bền chắc, sử dụng được dài lâu. Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum ra đời đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

[​IMG]

Có rất nhiều sự lựa chọn về sơn cho đồ gỗ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách sạn hay nhà hàng đều có đặc điểm chung: là nơi kinh doanh không gian và dịch vụ. Vì vậy, việc lựa chọn sơn cho nội thất cũng có những yêu cầu riêng, khác với những mục tiêu thông thường.

1. Chú trọng chi phí ban đầu hay chi phí lâu dài?
Chi phí ban đầu là lượng tiền vốn, nguồn lực bạn bỏ ra để sơn mới nội thất khi mới đầu tư. Chi phí lâu dài là khoản sơn sửa, tân trang hay đổi mới lớp sơn cho những sản phẩm cũ, không còn phù hợp.
Thông thường, những cơ sở kinh doanh có quy mô lớn sẽ chú trọng khoản đầu tư sơn ban đầu chất lượng để thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Đồng thời, sơn chất lượng cũng đồng nghĩa sẽ gia tăng tuổi thọ sử dụng, giảm bớt chi phí cho việc bảo dưỡng, làm mới.

2. Tính thẩm mỹ và phù hợp
Điểm thu hút của những cơ sở cung cấp dịch vụ chính là tính thẩm mỹ trong không gian thiết kế, thể hiện trực tiếp qua diện mạo của nội thất (kiểu dáng và màu sơn).
Những thương hiệu khách sạn gắn với phong cách cổ điển ưa chuộng sơn PU G8 Platinum màu café, cánh gián... hoặc những màu trang nhã, tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Còn đa số nhà hàng hiện đại thường lựa chọn nội thất sơn trắng G8 Platinum thanh khiết, mang lại cảm nhận sạch – đẹp cho khách đến ăn.

[​IMG]

3. Màu sơn bền chắc, không ngả màu
Ngày nay thiết kế không gian các nhà hàng và khách sạn thường có nhiều ô cửa sổ bằng kính để có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên chiếu vào.
Vì thế nên sàn gỗ, cửa gỗ, hoặc những đồ nội thất thường xuyên hứng chịu tia UV từ mặt trời cần được sơn bằng dòng sơn chuyên dụng như G8 Platinum (hệ sơn cao cấp ngoài trời), với tính năng chịu nhiệt, chịu nắng, không ngả ố và chống bong tróc.

4. Dễ dàng vệ sinh
Khách sạn và nhà hàng có chung đặc điểm, đó là thường có số lượng lớn khách ra vào. Và đương nhiên khách hàng là người thụ hưởng dịch vụ, nên họ sẽ không có khái niệm phải giữ gìn vệ sinh hay bảo quản cho đồ đạc, vật dụng của bạn.
Để lau chùi, giữ gìn đồ nội thất gỗ luôn bóng đẹp như mới, người vệ sinh phải thường xuyên sử dụng khăn mềm ẩm, thậm chí hóa chất tẩy rửa để làm sạch. Việc lau chùi thường xuyên sẽ dễ dẫn đến sự mài mòn, ẩm mốc cho đồ gỗ.
Với sơn G8 Platinum, việc lau chùi, vệ sinh cho nội thất gỗ sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn cho người chủ, người quản lý. Bên cạnh đó, đặc tính sơn giúp bàn ghế gỗ càng dùng càng bóng, chịu lực tốt mà không lo bị cũ màu hoặc giảm tuổi thọ chất gỗ.

[​IMG]

Lựa chọn sơn cho đồ nội thất gỗ không gian khách sạn cũng như nhà hàng cần xem xét trên nhiều yếu tố như: quy mô/ thương hiệu/ chiến lược kinh doanh; chất lượng và tính phù hợp của dòng sơn… Mục đích cuối cùng là đem lại những hiệu quả thực tế phục vụ cho mục tiêu kinh doanh.
G8 Platinum là thương hiệu sơn gỗ có uy tín trên thị trường, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và khả năng bảo vệ hiệu quả cho đồ nội, ngoại thất trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm được phân phối trên cả ba miền, được nhiều thợ sơn, khách hàng và đối tác tin tưởng sử dụng.