Bạn đang lo lắng khi sử dụng nội thất gỗ cho nhà bếp sẽ dễ bị bắt dầu mỡ, khó lau chùi, khó kết hợp với các nội thất trong nhà … Tại sao bạn không thử những gợi ý sau để có căn bếp hoàn hảo với nội thất gỗ.

Một phòng bếp với nội thất gỗ có thể được kết hợp hoàn hảo trong những thiết kế truyền thống nhưng cũng có nhiều cách để sử dụng gỗ trong bếp mà phá vỡ mọi khuôn mẫu thường gặp. Gỗ có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ gam màu nào dù khó chiều đến đâu đi chăng nữa mà vẫn không mất đi vẻ đẹp cùng nét tinh tế của mình. Sau khi bạn quyết định chọn màu sắc cho bếp, bạn có thể dễ dàng thêm chi tiết gỗ vào và lựa chọn phong cách để thậm chí còn ấn tượng hơn.

1.jpg

Màu trắng của tủ bếp kết hợp cùng thân tủ màu gỗ nguyên bản đủ để thấy sự giản dị của phòng bếp. Đặc biệt hơn, chủ nhà còn lựa chọn loại gạch lát sàn tương tự màu của gỗ khiến phòng bếp này càng thêm cảm giác mộc mạc.
Xem thêm: Sơn PU cho tủ gỗ bếp


2.jpg

Vẫn là nét hiện đại với gam màu trắng – đen kết hợp, với điểm nhấn chính là chiếc đảo bếp đậm chất Rustic. Bàn bếp được thiết kế với các ngăn kéo chứa các thùng gỗ nhỏ chứa đồ. Mặt bàn bếp được lắp kính để giúp việc sử dụng bàn bếp vẫn đảm bảo.


3.jpg

Ấn tượng nhất ở phòng bếp này có lẽ chính là chiếc bệ gỗ. Chỉ một tấm gỗ dài được đặt phía trên đã có thể biến thành góc trang trí rất bắt mắt.


4.jpg

Nâu gỗ mộc mạc kết hợp cùng gam màu đen giúp giảm bớt đi sự tối tăm. Toàn bộ tường của phòng bếp này đều được ốp gỗ từ những thanh gỗ dài, phần tủ đã được sơn đen lại. Kết hợp cùng nền gạch màu xám tạo nên nét hiện đại vô cùng cuốn hút.


5.jpg

Đồ gỗ kết hợp với những món đồ nội thất vỏ inox hay thép không gỉ sẽ giúp bớt đi sự lạnh lẽo của chất liệu này và khiến phòng bếp ấm cúng hơn.
Xem thêm: Sơn bóng PU đẹp cho gỗ