Trong những năm qua, chất lượng cuộc sống là một trong những ưu tiên quan trọng của người tiêu dùng. Ngành sơn gỗ & kim loại trên thế giới đã có những sự thay đổi lớn để bắt kịp với xu hướng thời đại này.


Khi quy định về “Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi”- (VOC) mới nhất bắt đầu có hiệu lực ở Anh quốc từ năm 2010, nhiều sản phẩm Sơn có chứa hàm lượng VOC cao đã không còn là sự lựa chọn ưu tiên đối với những công trình với những quy định khắt khe về môi trường.
Điều này có ý nghĩa cụ thể như thế nào?

Điều đó có nghĩa là: Các loại sơn mà những kỹ thuật viên (thợ sơn) sử dụng để sơn trên tác phẩm gỗ / kim loại dần dần sẽ thay đổi để tuân thủ tiêu chuẩn VOC mới. Sơn dầu hoặc sơn dung môi trên thị trường sẽ được sử dụng với số lượng hạn chế hơn vì lý do môi trường, sự an toàn cho bản thân những người thợ sơn.


Ở thị trường trong nước, tuy có độ trễ so với các thị trường quốc tế song trong thời gian tới đây sẽ có bước chuyển mới trong thị trường Sơn trên gỗ & kim loại. Sẽ có nhiều người dùng chuyên nghiệp tìm kiếm các sản phẩm thay thế, an toàn hơn như Sơn Gỗ Gốc Nước nhãn hiệu G8 Green.

Đây là một sản phẩm mới của công ty cổ phần Sao Việt Nam dựa trên kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ R&D, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu. Sản phẩm này với mức VOC thấp tự nhiên, an toàn cho thợ sơn & người sử dụng cuối, được kỳ vọng sẽ trở thành một lựa chọn phổ biến với các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Những đặc tính chính yếu của dòng sơn G8 Green - Sơn an toàn cho cuộc sống xanh.

Sơn gốc nước nhãn hiệu G8 Green dễ sử dụng hơn so với sơn gốc dung môi thông thường. Đặc tính nổi trội là: ít mùi, thời gian khô nhanh, dễ thao tác khi sơn, vệ sinh dụng cụ sau khi làm việc nhanh chóng hơn. Tất cả đều rất tiện lợi, thân thiện với người dùng.

[​IMG]
Ứng Dụng Sơn Gốc nước G8 Green trên các sản phẩm tre cuốn tại Làng nghề Cát Đằng - Nam Định​

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sơn gỗ & kim loại, công ty cổ phần Sao Việt Nam luôn hướng tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại, vì một môi trường sống thân thiện, an toàn, xanh, đúng như tên gọi G8 Green.

Để biết thêm chi tiết & đặt mua sản phẩm, các khách hàng có thể liên hệ theo link dưới đây: http://g8paint.vn/vi/lien-he.html