Theo sự phát triển của công nghệ, sắt mạ kẽm đang thay thế các loại sắt đen trong công trình dân dụng. Từ thực tế đó, các loại Sơn sắt mạ kẽm cũng ra đời và ngày càng hoàn thiện hơn.

Sự gia tăng về nhu cầu sử dụng sơn sắt mạ kẽm đã kéo theo sự phong phú của dòng sơn này trên trị trường. Từ các thương hiệu ngoại nhập đến các sản phẩm trong nước với chất lượng và giá cả đa dạng.

[​IMG]

Nổi bật trong đó, có một dòng sơn cao cấp vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng, đó là sơn sắt mạ kẽm iNDU Paint – sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Sắt mạ kẽm – vẫn không chống lại được Oxy hóa

So với các loại sắt đen truyền thống, sắt mạ kẽm chống han rỉ tốt hơn vì có thêm 01 lớp kẽm bảo vệ. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, vận chuyển và những yếu tố thời tiết khắc nghiệt – lớp kẽm này rất dễ bị tổn thương, dẫn đến rỉ sét, phá hỏng hết cấu.

[​IMG]

Sơn sắt mạ kẽm iNDU Robot – khắc tinh của Oxy hóa

Với ưu điểm: bám dính tốt, sức căng bề mặt sơn phù hợp tuyệt đối với bề mặt phủ kẽm, khô nhanh, dễ thi công – Sơn sắt mạ kẽm iNDU Robot chính là khắc tinh của Oxy hóa.

Bên cạnh những tiêu chí về kỹ thuật, iNDU Robot còn có màu sắc đa dạng, sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho các công trình, trên mọi loại vật liệu: tôn mạ kẽm, hộp kẽm, ống kẽm, hộp inox, thanh inox.

[​IMG]

Sơn sắt mạ kẽm iNDU Paint – sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình dân dụng

Sơn sắt mạ kẽm iNDU Paint chính là một giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình và là thương hiệu đáng để bạn lựa chọn đối với dòng sơn này. Sơn sắt mạ kẽm iNDU có thể sử dụng luôn mà không cần pha dung môi, không cần sơn lót, không cần tạo nhám, giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi nhu cầu hệ thống công trình đa dạng nhất.

Nên sử dụng Sơn sắt mạ kẽm iNDU bởi những ưu điểm nổi trội sau:

  • Không cần sơn lót chống gỉ
  • Không cần phun chất tạo bám
  • Siêu bám dính
  • Nhanh khô
  • Màu sắc đa dạng
  • Dôi sơn 35% so với các sản phẩm cùng loại
  • Thương hiệu tin cậy
Là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu uy tín, Sơn sắt mạ kẽm iNDU Robot đã và đang chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng trong nước với giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

[​IMG]

Sao Việt Nam tự hào là nhà sản xuất và kinh doanh sơn – chất phủ bề mặt uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với những cam kết trên từng sản phẩm “bền đẹp theo thời gian, hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường”.

Đến nay, hệ thống phân phối của Sao Việt Nam nói chung và Sơn sắt mạ kẽm iNDU nói riêng đã trải dài trên toàn quốc với hơn 4000 nhà phân phối và đại lý.

Với chất lượng vượt trội, hiệu quả kinh tế cao cùng với hệ thống phân phối rộng khắp, Sơn sắt mạ kẽm iNDU chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình!