Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các công trình xây dựng nói chung và hệ thống kết cấu, vật liệu thép mạ kẽm nói riêng, hàng loạt những nhà sản xuất, phân phối sơn sắt mạ kẽm ra đời với nhiều tên tuổi lớn.

Bên cạnh đó, thị trường sơn sắt mạ kẽm cũng trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết với sự gia nhập của nhiều hãng nước ngoài và sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong nước.

Sự cạnh tranh của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước đã cho ra đời các sản phẩm sơn sắt mạ kẽm đa dạng về giá thành và chất lượng khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn làm thế nào để mua đúng sơn sắt mạ kẽm cao cấp và nhận được những giá trị tối ưu nhất.

[​IMG]

Những đặc tính nổi bật của Sơn iNDU

Là thương hiệu cao cấp, Sơn iNDU Paint được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu khu vực, sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu bằng nguyên liệu đầu vào nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với hệ thống sản phẩm đa dạng chất lượng cao, iNDU paint cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi đem đến “Giá trị mới – Đẳng cấp mới” cho vật liệu kim loại nói chung.

Về dòng sản phẩm thép mạ kẽm, lớp kẽm phủ bên ngoài tạo nên một lớp bảo vệ, ngăn chặn sự hình thành của rỉ sét, chống ăn mòn, chống oxi hóa giúp gia tăng tuổi thọ cho phần lớp thép bên trong. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của thép mạ kẽm là màu sắc đơn điệu, trong khi đó lớp mạ kẽm lại là một “thách thức” cho sơn kim loại thông thường, đòi hỏi phải có loại sơn chuyên dụng đáp ứng được yêu cầu bám dính cũng như sức căng bề mặt phù hợp.

Sơn sắt mạ kẽm iNDU chính là một giải pháp hoàn hảo cho dòng sản phẩm này, với những ưu điểm: có thể sử dụng luôn mà không cần pha dung môi, không cần sơn lót, không cần tạo nhám, giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi nhu cầu hệ thống công trình đa dạng nhất. Không chỉ có chức năng tạo màu thẩm mỹ, sơn sắt mạ kẽm iNDU còn mang đến lớp bảo vệ hoàn hảo cho lớp sơn giúp cho chúng khó bị trầy xước và bền, đẹp hơn.

Những ưu điểm nổi trội của Sơn sắt mạ kẽm iNDU là:

  • Không cần sơn lót chống gỉ
  • Không cần phun chất tạo bám
  • Siêu bám dính
  • Nhanh khô
  • Màu sắc đa dạng
  • Dôi sơn 35% so với các sản phẩm cùng loại
Thương hiệu tin cậy

Là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu uy tín, Sơn sắt mạ kẽm iNDU đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng trong nước. Sao Việt Nam tự hào là nhà sản xuất và kinh doanh sơn – chất phủ bề mặt uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với những cam kết trên từng sản phẩm “bền đẹp theo thời gian, hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường”.

Đến nay, hệ thống phân phối của Sao Việt Nam nói chung và Sơn sắt mạ kẽm iNDU nói riêng đã trải dài trên toàn quốc với hơn 4000 nhà phân phối và đại lý.

Với chất lượng vượt trội, hiệu quả kinh tế cao cùng với hệ thống phân phối rộng khắp, Sơn sắt mạ kẽm iNDU chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình!