Vừa tối ưu chi phí vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội là những xu hướng tiêu chí mà cả ngành sơn đang hướng tới hiện nay. Nắm bắt xu hướng của thị trường, Công ty CP Sao Việt Nam đã nghiên cứu phà phát minh ra một dòng sơn mang đầy đủ mọi tiêu chí trên, làm hài lòng và thỏa mãn ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đó là phát minh sơn dầu NANO 3X.

Sơn dầu nano 3x là sơn gì?

Sơn dầu nano 3x được sản xuất bằng công nghệ mới từ châu Âu với sự kết hợp hoàn hảo của nhựa Alkyd Resin cao cấp và chất tạo màu bền đẹp, tạo nên một dòng sơn cao cấp đáp ứng mọi tiêu chí từ chất lượng đến khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí. Sở dĩ, Sơn dầu Nano 3X đứng hàng đầu trong top những dòng sơn tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian là bởi, dòng sơn này có thể trực tiếp phun lên bề mặt sắt, thép mà không cần sơn lớp chống gỉ, giúp tiết kiệm thời gian thi công, giảm đáng kể các loại chi phí cho sơn chống gỉ, nhân công, hay hao mòn máy móc.

[​IMG]
Ưu điểm nổi trội của sơn dầu Nano 3x
Không cần sơn lót chống gỉ: Bỏ qua lớp lót chống gỉ, sơn dầu Nano 3X có thể phun sơn trực tiếp lên bề mặt công trình sắt thép, container, xe oto, xe máy,…. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí dành cho sơn lót chống gỉ, đồng thời, tiết kiệm thời gian gấp đôi và giảm đáng kể chi phí nhân công.
Siêu bám dính: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, sơn dầu Nano 3X luôn giữ vững được đặc tính sản phẩm của các dòng sơn iNDU với độ siêu bám dính, giúp lớp sơn bền bỉ với thời gian và giữ mãi được vẻ đẹp ban đầu của nó.
Khô nhanh, độ bóng cao: một trong những lý do khiến sơn dầu nano 3x nổi trội hơn hẳn so với các dòng sơn cùng phân khúc chính là bởi thời gian khô cực nhanh của lớp sơn khi phun trên bề mặt công trình. Cùng với đó, sơn dầu nano 3x còn là dòng sơn đứng hàng đầu về độ bóng cao, độ bền đẹp số một trên thị trường. Bởi vậy mà dòng sơn này đã, đang và tiếp tục được ưa chuộng và có thể chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Màu sắc đa dạng: cũng giống như nhiều dòng sơn khác của iNDU, sơn dầu nano 3x có nhiều màu sắc khác nhau giúp khách hàng có lựa chọn đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng.
Ứng dụng sơn dầu nano 3x:

Đây là dòng sơn thích hợp dùng trong bảo vệ và trang trí đồ gỗ, kim loại như nhà xưởng kết cấu thép, máy móc, container…cả nội thất và ngoại thất đòi hỏi thời gian thi công ngắn, gấp rút.[​IMG]

Là một phát minh mới với những sự tối ưu ở mức cao nhất cả về chi phí, thời gian, nhân lực cũng như sự vượt trội hàng đầu về chất lượng, sơn dầu nano 3x chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình của bạn. Sao Việt Nam cam kết luôn nỗ lực nghiên cứu và mang đến người tiêu dùng những dòng sơn tốt nhất, bền nhất và đẹp nhất!